Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất?

Đánh giá: 5/ 5 ( 9 lượt)

 Bệnh xã hội là tập hợp các căn bệnh mang tính chất nguy hiểm, khả năng lây lan nhanh chóng, khó điều trị dứt điểm và thường lây lan sang đường tình dục. Vì vậy, khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất? Là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để giải đáp thắc mắc trên, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh xã hội là gì?

 Bệnh xã hội là thuật ngữ y khoa dùng để dùng để chỉ những căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh chóng và ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội.

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất?

Hình ảnh các bệnh xã hội phổ biến hiện nay

 ✽ Đặc điểm chung của bệnh xã hội :

 ► Bệnh phổ biến trong cộng đồng và ảnh hưởng đến toàn xã hội.

 ► Có khả năng lây nhiễm cao, lây lan qua nhiều con đường khác nhau.

 ► Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

 ► Các bệnh xã hội phổ biến xuất hiện hiện nay là: bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục

 ✽ Khi nào cần thăm khám bệnh xã hội?

 Nếu bạn hoặc bạn tình có lối sống hay xu hướng tình dục không an toàn thì nguy cơ mắc bệnh xã hội rất cao, cần đi khám sức khỏe sinh dục định kỳ 6 tháng một lần.

Cần đi thăm khám khi có các biểu hiển bệnh xã hội bất thường như :

 ► Niêm mạc vùng kín sưng tấy hoặc đỏ ửng

 ► Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu,… hoặc bất kì vấn đề bất thường khi đi tiểu.

 ► Quan hệ tình dục đau rát, giảm ham muốn quan hệ tình dục. Xuất tinh ra máu hoặc không xuất tinh ở nam giới.

 ► Vùng kín ngứa ngay, bị viêm, bị sưng, dịch sinh dục tiết ra bất thường có mủ trắng hoặc vàng,..

 Bấm vào khung bên dưới, để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất?

 Ngày nay, các phòng khám bệnh xã hội xuất hiện nhiều như "nấm". Đặc biệt, là các phòng khám chui, lậu, phòng khám không an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn phòng khám bệnh xã hội là nhu cầu hàng đầu được đặt ra đối với các bệnh nhân.

 Các tiêu chí hình thành nên một phòng khám bệnh xã hội uy tín là :

  Địa chỉ thăm khám hợp pháp: Yếu tố đầu tiên hình thành nên cơ sở thăm khám bệnh xã hội an toàn là phải được sự chứng nhận và cấp phép hoạt động của các cơ quan pháp lý.

 ➤ Đội ngũ y bác sĩ: Là cơ sở thăm khám hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có nhiều năm thăm khám và điều trị bệnh xã hội.

  Cơ sở vật chất: Các yếu tố thiết yếu hình thành nên cơ sở thăm khám an toàn là cơ sở vật chất đầy đủ, các thiết bị kỹ thuật hiện đại và toàn bộ đảm bảo được khử trùng hoàn toàn để tránh lây nhiễm.

 ➤ Phương pháp điều trị: Luôn luôn cập nhật các công nghệ điều trị hiện đại nhằm rút ngắn thời gian và giảm thiểu khả năng tái phát.

  Chi phí điều trị: Chi phí công khai, minh bạch, được niêm yết theo giá của sở y tế.

 Khám bệnh xã hội ở Đa khoa Phượng Đỏ.

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất?

Cơ sở vật chất của Đa Khoa Phượng Đỏ

 Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ ra đời nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu của các bệnh nhân đang mắc phải các căn bệnh khó điều trị này. Đồng thời giúp người bệnh xây dựng lối sống lành mạnh để giảm thiểu tình trạng lây lan ra cộng đồng của các căn bệnh xã hội.

 Hơn nhiều năm qua Đa khoa Phượng Đỏ đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh xã hội an toàn, uy tín, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín của các bệnh nhân nhất là ở Hải Phòng. Chúng tôi đã dần khẳng định mình qua các tiêu chí như

 ✔ Chúng tôi luôn tự hào là phòng khám đạt được sự tín nhiệm và cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hải Phòng

 ✔ Tất cả các chi phí thăm khám chữa bệnh tại Đa Khoa Phượng Đỏ đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Hải Phòng. Mọi khoản phí đều được nhập liệu rõ ràng, công khai, minh bạch, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên.

 ✔ Đội ngũ Y – bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ là tập hợp các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc điều trị các bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu,…

 ✔ Đa khoa Phượng Đỏ luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại vào quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 ✔ Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiện lợi giúp tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân chủ động thăm khám qua dịch vụ đặt hẹn khám qua hotline: 0225.369.9999

 ✔ Với phong cách thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, chúng tôi bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của người bệnh để tránh sự e dè khi thăm khám bệnh xã hội của bệnh nhân.

 ✔ Luôn có các chuyên gia hỗ trợ bệnh nhân 24/24 thông qua tổng đài tư vấn . Điều này sẽ giúp các bệnh nhân có thể đặt câu hỏi trực tiếp từ chuyên gia.

 Với các thông tin chia sẻ bên trên về việc khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất? Hi vọng là các bạn có thể tìm được cho mình địa chỉ thăm khám chất lượng và an toàn. Nếu có thắc mắc xin vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc gọi trực tiếp qua hottline: 0225.369.9999 để nhận được sư tư vấn từ các chuyên gia.

Mọi thông tin các bạn có thể xem thêm tại trang web của chúng tôi để được giải đáp cụ thể!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

    Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày

    Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn